Trang chủ / Góc sinh viên / Infographic: “sơ lược về các nhóm top trong cuộc thi sinh viên với ý tưởng đổi mới sáng tạo năm 2021”

admin / 4:48 pm 21/09/2021

Nhằm thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong cuộc sống cũng như trong học tập – nghiên cứu khoa học của Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng, cơ hội tập làm chủ cho sinh viên và xây dựng các nhóm sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên NTTU. “Cuộc thi sinh viên với ý tưởng sáng khởi nghiệp sáng tạo 2021”là cơ hội để BTC tìm kiếm, lựa chọn các ý tưởng sáng tạo và dự án có tính mới, khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công để trở thành các Startup. Để từ đó Kết nối doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư. Đây là chương trình thường niên của nhà trường nhằm tìm ta và tôn vinh những tác giả và các dự án khởi nghiệp xuất sắc.

;;