Trang chủ / Hoạt động / Cuộc thi ảnh “Đại sứ NTTU năm 2021” Đợt 3: Đại sứ Tình nguyện vì cộng đồng
admin / 1:44 pm 20/09/2021

Cuộc thi ảnh “Đại sứ NTTU năm 2021” Đợt 3: Đại sứ Tình nguyện vì cộng đồng

Với sự bùng nổ của 2 lĩnh vực vừa qua, chúng ta đã phải wow lên bởi sự “bình thường nhưng không tầm thường” của sinh viên NTTU. Vậy lĩnh vực tiếp theo sẽ có điều gì đặc biệt.Hãy bám thật chắc để đến với lĩnh vực hấp dẫn thứ 3 thôi nào.

Hòa trong không khí cả nước đang hướng về những tấm lòng cao đẹp nơi tuyến đầu chống dịch cùng không khí tuổi trẻ cả nước đang chờ đón một “mùa hè tình nguyện ” đúng nghĩa. Lĩnh vực này sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết bởi những ý nghĩa nhân văn mà nó lan tỏa.

Sinh viên NTTU đã làm chũng ta không khỏi tự hào bởi những hành động dũng cảm, những sự cống hiến lớn lao và cả sự nhiệt huyết với công tác cộng đồng. Giờ đây là thời khắc để các bạn tự hào về sự yêu thương, những hành động đẹp của mình đến tất cả mọi người. Giúp ngọn lửa tình nguyện ngày một lan tỏa. Hãy cùng chia sẻ những khoảng khắc tình nguyện ngọt ngào và kể cho chúng tôi nghe về những điều bạn đã cho đi.

Yêu cầu đối với đối tượng dự thi

Đối tượng dự thi phải đạt ít nhất 1 trong những tiêu chí sau:

• Tích cực trong các hoạt động tình nguyện do Khoa, Trường, địa phương hay cá nhân tổ chức;
  • Tham gia từ 02 hoạt động tình nguyện trở lên trong các chiến dịch Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh, chương trình Tiếp sức mùa thi, Tiếp sức nhập học, Hiến máu nhân đạo,…;
  • Có hành động giúp/cứu người, tấm gương “Người tốt việc tốt”
  • Sinh viên NTTU tham gia tuyến đầu chống dịch hoặc có đóng góp trong công cuộc chống dịch của cả nước.

Yêu cầu về ảnh dự thi

• Ảnh dự thi phải thể hiện được lĩnh vực dự thi.
  • Thông điệp trong ảnh là những chia sẻ vềthành tích nổi bật của bản thân trong lĩnh vực, những kỉ niệm hoặc những điều bản thân tâm đắc
  • Trang phục trong ảnh dự thi: trang phục tự do lịch sự (Ưu tiên các màu áo tình nguyện

————————————–

Hình thức dự thi

Thí sinh gửi ảnh dự thi về gmail chương trình: daisunttu2021@gmail.com

Lưu ý: Ảnh dự thi là dạng file ảnh số kèm theo tên file có format là: Tên thí sinh – Mã số sinh viên – Lớp.

Nội dung ghi trên email

1.Tên thí sinh – Mã số sinh viên – Lớp.

2.Tên chương trình tình nguyện đã tham gia hoặc những việc tốt đã thực hiện (Vd như tham gia tuyến đầu chống dịch, Chiến dịch Mùa hè xanh)

3.Thành tích đã đặt được nếu có ( Giấy khen, Giấy chứng nhận,…)

4.Thông điệp kèm theo

Các mốc thời gian

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 15/06/2021 đến 17h00′ ngày 23/06/2021

Thời gian bình chọn trực tuyến từ ngày 28/06/2021 đến 17h00 ngày 05/07/2021

———————————–

Cách tính điểm

70% điểm bình chọn trực tuyến từ cộng đồng mạng và 30% điểm từ Ban Giám khảo

———————————–

Ad tin rằng đối với lĩnh vực này đây không còn đơn giản là một cuộc thi mà nó còn là nơi để chúng ta vinh danh và cảm ơn những tấm lòng vàng.

“ĐẠI SỨ TÌNH NGUYỆN” sẽ là một đại diện đặc biệt cho hình mẫu sinh viên NTTU không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu lòng nhân ái.