Trang chủ / Hoạt động / Hội thảo: Giới thiệu Chương trình Đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Định hướng nghề nghiệp.
admin / 2:23 pm 01/11/2021

Đây là buổi hội thảo quan trọng, giúp các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin định hình con đường phía trước và có mục tiêu học tập cụ thể. Trong buổi workshop, TS. Trần Sơn Hải sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên về: Mục tiêu, triết lý cốt lõi của chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin, khung chương trình đào tạo và lưu ý trong học tập và vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, Ông Huỳnh Nguyễn Khắc Huy sẽ chia sẻ với các bạn về:
– Xu hướng phát triển và Vị trí việc làm tiềm năng trong vòng 5 – 10 năm tới của ngành CNTT
– Các năng lực cần có của công việc CNTT và Sinh viên cần chuẩn bị.

Đối tượng tham gia: Sinh viên ngành Công nghệ thông tin K21 (bắt buộc) và sinh viên cùng ngành có nguyện vọng tham gia

Speaker:
– TS. Trần Sơn Hải, Trưởng ngành Công nghệ Thông tin tại Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).
– Ông Huỳnh Nguyễn Khắc Huy, Phó Giám đốc Công ty Hinnova.
=========================
Thời gian: 14:15 – 16:00, Thứ 5, 04/11/2021
Địa điểm: Online qua ứng dụng Google Meet.
=========================
Lưu ý: : SV vào link họp trước giờ hội thảo ít nhất 15 phút để được ban tổ chức accept vào phòng họp
——————————————
Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT(NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành