Trang chủ / Hoạt động / Tuyển chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tham gia đội hình tuyên truyền, phòng, chống dịch bệnh
admin / 1:46 pm 20/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh đều phát hiện những ca nhiễm mới không rõ nguồn lây thông qua sàng lọc. Tính từ 27/04/2021 đến ngày 17/06/2021 Tp.HCM đã phát hiện 1.197 ca lây nhiễm trong công đồng, đã được Bộ Y tế công bố.
Trước đó, vào tháng 05/2021 trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tp.HCM (HCDC) để hỗ trợ nguồn nhân lực là sinh viên Khối ngành sức khỏe của trường để phục vụ công tác lấy mẫu xét nghiệm và nhập dữ liệu thông tin. Tuy nhiên do dịch bệnh bùng phát mạnh nên đội ngũ tình nguyện viện hiện tại đã bị quá tải công việc. Đồng thời nhằm phát huy sức trẻ, tinh thần cống hiến của tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành, kịp thời bổ sung nguồn nhân lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại Tp.HCM. Nay Đoàn – Hội SV trường ĐH NTTU thông tin đến các bạn Đoàn viên, Sinh viên trong toàn trường về tuyển chiến sĩ tình nguyện MHX tham gia đội hình tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh, nội dung cụ thể như sau:
=> Hỗ trợ công tác nhập liệu
=> Công tác hậu cần.
=> Công tác hỗ trợ các điểm chốt, khu vực phong tỏa.
=> Thực hiện các nội dung theo huy động của Nhà trường và Đoàn – Hội SV trường trong việc hỗ trợ phòng, chống dịch.
Đối tượng tham gia: Đoàn viên, Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Địa bàn hoạt động: Thành phố Hồ Chí Minh
Điều kiện tham gia:
+ Phải thông tin về việc mình tham gia chương trình và đã được sự đồng ý của gia đình
+ Tham gia đầy đủ và chấp hành mọi qui định, cũng như sự điều động của Ban Chỉ huy.
+ Phải có laptop để hỗ trợ công tác nhập liệu
================================
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/rfEd4D1dyEB2m6Pi6
================================
Lưu ý: Trước khi tham gia các bạn sẽ được khám, xét nghiệm sàng lọc trước, được tiêm VẮC XIN.